BỒN CHỨA HÓA CHẤT

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0983091234

Danh mục: Bồn chứa nước và hóa chất.

Mô tả chi tiết

Công nghệ đắp sợi bằng máy tự động cùng với vật liệu siêu bền giúp sản phẩm bồn chứa hóa chất composite có tuổi thọ rất cao.


BỂ CHỨA HÓA CHẤTSẢN XUẤT BỂ CHỨA HÓA CHẤT BẰNG CHẤT LIÊU COMPOSITEBỂ CHỨA HÓA CHẤT

1. Đặc tính nổi trội của sản phẩm  

- Công nghệ đắp sợi thủy tinh bằng máy tự động: Để đảm bảo độ bền đẹp của sản phẩm, công nghệ đắp, lăn tự động đã được ứng dụng cho việc sản xuất bồn nước composite Hoàng Cương. Với đội ngũ kỹ sư chuyên môn giỏi về hóa chúng tôi đã lựa chọn công nghệ tiên tiến nhất hiện nay – công nghệ sản xuất lăn điều khiển tự động bằng kỹ thuật số để ứng dụng cho sản phẩm của mình – bồn nước composite

- Vật liệu composite siêu bền: Sản phẩm bồn nước được chế tạo bằng vật liệu nhựa EPOXY 7404 siêu bền đảm bảo độ bền. Composite 7404 siêu bền luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho sản phẩm bồn nước có độ bền tối đa, bề mặt vật liệu có độ bóng cao, đảm bảo tính mỹ thuật cho kiến trúc công trình.

- LOGO dập nổi chống hàng giả: để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, sản phẩm Hoàng Cương có logo dập nổi trên chụp bồn.

- Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000 : Toàn bộ quá trình sản xuất được áp dụng theo hệ thống quản lý chất lượng (QMS) đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000.


2. Tuổi thọ của sản phẩm phụ thuộc vào công nghệ sản xuất:

Công nghệ đắp sợi bằng máy tự động cùng với vật liệu siêu bền giúp sản phẩm bồn chứa hóa chất composite có tuổi thọ rất cao.


3. Chế độ phục vụ trước và sau khi bán hàng hoàn hảo của nhà sản xuất:

- Tất cả các sản phẩm trước khi giao đến tay người tiêu dùng đều được Công ty Hoàng Cương kiểm tra kỹ càng nhằm trao đến tay người tiêu dùng sản phẩm bồn chứa hóa chất composite chất lượng tốt nhất, hình thức đẹp.

- Để khẳng định chất lượng, sản phẩm bồn nước composite Hoàng Cương được bảo hành 10 năm.

- Có dịch vụ vận chuyển và kéo lên vị trí do khách hàng yêu cầu.  Xuyên suốt quá trình sử dụng, khách hàng có ý kiến thắc mắc, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.


   

 

0983091234
SMS:0983091234Fan Facebook: http://Zalo: 0983091234