Sản xuất bồn xử lý nước thải Composite

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0983091234

Danh mục: Bồn chứa nước và hóa chất.

Mô tả chi tiết

  Hiện nay, vấn đề mùi hôi phát sinh từ các nguồn khác nhau gây khó chịu và nhức nhối cho tất cả mọi người. Một công nghệ thích hợp, một sản phẩm tối ưu để xử lý được rất nhiều đơn vị quan tâm. Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty chúng tôi đã và đang cho ra dòng sản phẩm bồn xử lý công nghiệp. Loại bồn chuyên dụng cho các nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện… với một hệ thống nước thải , thải ra hàng ngày trong quá trình sản xuất và sinh hoạt, lưu lượng và chất lượng nước thải thường không giống nhau tại các thời điểm. Với chất lượng tốt và ổn định hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, chúng tôi hi vọng sẽ được cùng quý công ty hợp tác để xử lý vấn đề này. Để biết thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ của công ty xin vui lòng liên hệ 

   Công Ty TNHH Hoàng Cương Composite

Sản xuất bồn xử lý nước thải Compositesan xuat bon xu ly nuoc thai compositeSản xuất bồn xử lý nước thải Composite

Công dụng
- Bồn dân dụng: Bồn chứa nước bằng nhựa dùng để chứa nước sạch phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt trong các hộ gia đình, trường học, bệnh viện, khách sạn, nhà máy… đảm bảo vệ sinh an toàn cho người sử dụng.Với khả năng chịu được va đập và chứa được nước nhiễm phèn, nhiễm mặt, sản phẩm bồn nhựa thích hợp với chứa nước trên tàu thuyền, các vùng nước nhiễm phèn và được sử dụng trong công nghiệp thực phẩm, hoá chất.
- Bồn công nghiệp: Sử dụng chứa nước cho các nhà máy, khu công nghiệp, công trình cao tầng với dung tích lớn; ngoài ra có thể sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và hóa chất.

Đặc tính nổi trội
Bồn composite cao cấp Hoàng Cương có khả năng cách nhiệt tốt, độ bền cao, thích hợp cho tất cả các nguồn nước (bao gồm nước giếng khoan, nước nhiễm phèn, nhiễm mặn…) phù hợp để sử dụng tại các vùng biển, có thể sử dụng để đựng thực phẩm hoặc hóa chất.

Bồn chứa bằng nhựa composite Hoàng Cương đa dạng về mẫu mã, dung tích, kiểu dáng (đứng, ngang và vuông...) phù hợp thị hiếu của người tiêu dùng và không gian lắp đặt của từng vị trí. Thân bồn được bố trí những đường gân tròn vừa có tính thẩm mỹ cao vừa đảm bảo tính kết cấu vững chắc.

0983091234
SMS:0983091234Fan Facebook: http://Zalo: 0983091234