HƯỚNG DẪN CHỌN MUA THÙNG CHỞ HÀNG SAU XE MÁY

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Tình trạng: Hết hàng

Liên hệ đặt hàng: 0983091234

Danh mục: tin tức.

Mô tả chi tiết

Chắc hẳn những người đang quan tâm về sản phẩm thùng chở hàng của chúng tôi đều không biết mình nên mua và nên sử dụng loại thùng chở hàng nào cho phù hợp. Chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách lựa chọn cho mình một vài loại thùng phù hợp nhất và tối ưu nhất.

hướng dẫn chọn mua thùng chở hàng sau xe máy thích hợpcách lựa chọn thùng chở hàng sau xe máy phù hợp nhu cầuhướng dẫn chọn mua thùng chở hàng sau xe máy thích hợp

1. Đầu tiên bạn phải xác định nhu cầu của bạn là gì, chở hàng gì vì hàng hóa của bạn sẽ quyết định đến mẫu mã và kích thước thùng chở hàng. 

2. Nếu hàng hóa của quý khách nhỏ thì quý khách nên mua loại nhỏ, vừa tiết kiệm được chi phí và di chuyển thuận tiện.

3. Nếu hàng của quý khách là loại nhỏ dưới 10cm thì quý khách nên mua những loại thùng có thiết kế nắp bên trên, thùng nắp trên có thể chứa được nhiều hàng hơn và khi chứa hàng thì hàng hóa sẽ không bị rớt ra ngoài như thùng nắp dưới song người lấy hàng phải cao hơn thùng và hàng hóa sẽ khó lấy ra ngoài hơn.

4. Nếu hàng của quý khách là loại hàng to hơn 15cm thì quý khách nên chọn mua những loại thùng có thiết kế nắp nằm ngay bên dưới thùng vì khi quý khách lấy hàng hóa ra ngoài rất tiện lợi nhưng lại có nhược điểm khi xếp cao hàng và mở nắp ra, hàng dễ bị tuột ra ngoài.

 5. Nếu sản phẩm của quý khách là đồ ăn, đồ uống quý khách có thể mua thùng cách nhiệt tốt để an toàn thực phẩm, nếu là thùng chứa ly cafe thì quý khách lựa chọn thùng chở hàng nào có hộc để ly.

  Mục đích chúng tôi đưa ra nhiều mẫu mã để quý khách có nhiều lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu riêng của mình.

Cần tư vấn thêm, khách hàng vui lòng liên hệ : 0983.09.1234 – 0902.533.499 (Mr.Ngọc)

0983091234
SMS:0983091234Fan Facebook: http://Zalo: 0983091234